• English
 • Tiếng Việt
 •    ducviet@vstarcorp.com.vn    |          024.6251.0520

  Để mang đến cho khách hàng phương pháp trị liệu sức khoẻ thông minh, cùng sự lựa chọn đa dạng. Hãng sản xuất bồn tắm Tenova đã mang đến những sản phẩm đa dạng kiểu dáng ,chất lượng sản phẩm cao cấp. Nổi bật trong dòng bồn tắm massage dạng góc của hãng là mẫu Bồn tắm massage Tenova AR-050Q.

  Mẫu bồn tắm cao cấp này có kích thước tương đối lớn: 1400 x 1400 x 460 (mm). Với kích thước này, bạn có thể thoải mái nằm thư giãn mà không bị bí hay bị kích chân. Bồn tắm cao cấp này được làm từ chất liệ Acrylic, có khả năng chống bám bẩn, chống ố cặn tốt. Ngoài ra, còn giúp cho các bà nội trợ dễ dàng trong việc vệ sinh sau này.

  bon-tam-goc-koleto-ar-050q

  Bồn tắm cao cấp này có các thiết bị đi kèm như: sen tắm tay, các mắt sục massage, các nút điều khiển mực nước, điều khiển nhiệt độ nước, lỗ thoát nước, đầu cấp nước,…

  Hãy để cơ thể và các giác quan được thư giãn và phục hồi sự tươi trẻ với các sản phẩm bồn tắm góc gia đinh thủy lực và massage bọt khí của Tenova. Chọn sản phẩm với các tính năng đa dạng từ massage dùng xung lực nước đến các liệu pháp màu tiên tiến, biến phòng tắm của bạn thành một phòng spa thư giãn sang trọng, tiện nghi. Tenova cho ra đời những sản phẩm bồn tắm massage thư giãn  đẳng cấp mang tính tiên phong với công nghệ sử dụng những công nghệ sóng âm,  mang lại một trải nghiệm cộng hưởng tuyệt vời trên toàn cơ thể với Tenova.

  Comments

  HOTLINE: [024.6251.0520]